Đặc điểm chỉ có ở thiết kế tân cổ điển mà hiện đại ko có

Trên đây là đặc điểm phong cách thiết kế tân cổ điển. Hi vọng các bạn sẽ biết thêm những thông tin về phong cách thiết kế này. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

1. Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển:

Vẫn giữ được sự sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Chính là những điều mà phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển đem lại.

2. Màu sắc - đặc điểm nổi bật của thiết kế tân cổ điển:

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của phong cách này đó chính là màu sắc. Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển thường sử dụng những màu trầm hoặc màu be là chủ đạo. Việc sử dụng màu sắc này đem đến một chút hơi thở cổ kính của những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ. 

Bên cạnh đó, những màu sắc tượng trưng cho sự quyền quý như màu đen, đỏ booc đô, xám hay xanh rêu cũng khá được ưa chuộng trong phong cách thiết kế này. 

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM THÊM:

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển đẹp

Các mẫu sofa tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển

thiết kế tân cổ điển

3. Xét về mặt chi tiết:

Điểm nổi bật thứ 2 của phong cách này là những chi tiết uốn lượn, những đường cong độc đáo trên những đồ vật.  Sự cách tân trong thiết kế nội thất tân cổ điển nằm ở sự tinh tế ngay của những chi tiết cực kỳ đơn giản. 

4. Chất liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất tân cổ điển:

 Những chất liệu nội thất được sử dụng phổ biến trong phong cách tân cổ điển chính là: gỗ, da, nỉ, đá hoa cương hay pha lê. Đặc biệt, phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển chỉ sử dụng được những đồ nội thất được làm từ gỗ tự nhiên có độ chắc chắn, dẻo dai cao. Bởi các chất liệu này dễ dàng tạo ra những đường nét, chi tiết cầu kỳ. Đây đều là những chất liệu cao cấp giúp thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.  

Trên đây là đặc điểm phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. Hi vọng các bạn sẽ biết thêm những thông tin về phong cách này. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất tân cổ điển ở hà nội.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế đẹp tại đây:

100++ Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

Nguồn:  http://vilahome.vn/dac-diem-chi-co-o-thiet-ke-tan-co-dien-ma-hien-dai-ko-co.html

 

Bài viết cùng danh mục